báo cáo chuẩn văn hóa

CHUẨN
    CHÂM

1.
    Hoàn thành tốt nhiệm vụ:
    35 điểm

a.
    Có phong trào thi đua thường xuyên, thiết thực, hiệu quả; góp phần hoàn thành xuất sắc kế hoạch công tác hàng năm

b.
    70% trở lên cán bộ, viên chức, giáo viên thường xuyên tự học hoặc theo học các lớp đào tạo, bồi dưỡng về chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ.

c.
    Thực hiện tốt nghĩa vụ và đạo đức của cán bộ, viên chức, giáo viên theo quy định của pháp luật; tỷ lệ sinh viên, học sinh lưu ban, bỏ học không vượt quy định của ngành.

d.
    Nâng cao chất lượng các hoạt động dịch vụ công phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao.

đ.
    Có sáng kiến, cải tiến quản lý; kinh nghiệm được áp dụng vào thực tiễn hoạt động của nhà trường.

2.
    Thực hiện nếp sống văn minh, môi trường văn hóa trường học:
    35 điểm

a.
    80% trở lên cán bộ, giáo viên, nhân viên không vi phạm các quy định về thực hiện nếp sống văn minh, thực hành tiết kiệm trong việc cưới, việc tang và lễ hội.

b.
    Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh không mắc các tệ nạn xã hội; không sử dụng, tàng trữ, lưu hành văn hóa phẩm độc hại; không tuyên truyền và thực hiện các hành vi mê tín dị đoan.

c.
    Sinh hoạt trong trường học nề nếp; thực hiện tốt nội quy, quy chế làm việc; quy chế chuyên môn của ngành, quy chế dân chủ ở cơ sở; nội bộ đoàn kết, giúp nhau cùng tiến bộ; thực hiện cuộc vận động “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”.

d.
    Không hút thuốc lá trong trường học; không uống rượu, bia trong ngày làm việc; trang phục gọn gàng, lịch sự; trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn; bài trí khuôn viên theo đúng quy định.

3.
    Gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước:
    30 điểm

a.
    100% cán bộ, giáo viên, công nhân viên nắm vững, chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

b.
    Không có người vi phạm pháp luật phải xử lý từ hình thức cảnh cáo trở lên; không có khiếu kiện vượt cấp, trái pháp luật; đảm bảo an ninh trật tự. Sinh viên, học sinh chấp hành tốt quy định của trường; không có hành vi bạo lực và tội phạm trong học đường.

c.
    Thực hiện tốt cải cách hành chính; quản lý và sử dụng có hiệu quả ngân sách Nhà nước và các nguồn kinh phí được giao; không để xảy ra lãng phí, tham nhũng; tích cực đấu tranh phòng, chống tham nhũng.

XÁC NHẬN CỦA CHI BỘ HIỆU TRƯỞNG

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓